Tầng 9, Số 459 Đội Cấn, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
HỆ THỐNG GIÁM SÁT AN NINH MẠNG TỔNG THỂ

Hệ thống an ninh mạng toàn diện nhằm tối đa hóa năng lực bảo mật của doanh nghiệp

Các tính năng chính của Bộ giải pháp

●     Đánh giá Tình trạng an ninh của hệ thống: cũng như từng bộ phận bên trong đều được đánh giá dựa trên những tiêu chí chặt chẽ liên quan đến An toàn và Nguy cơ. Quá trình này không chỉ là việc đo lường mức độ an toàn, mà còn là cách tiếp cận chuyên sâu để hiểu rõ về các nguy cơ có thể xuất hiện.

●     Quản lý rủi ro an ninh: không chỉ là việc đơn thuần kiểm soát mà còn là quá trình tương tác chặt chẽ, áp dụng cho từng đơn vị, phòng ban và tổ chức. Mục tiêu là đảm bảo rằng mọi nguồn rủi ro được xác định và giải quyết một cách có hiệu quả.

●     Nêu rõ nguy cơ, lỗ hổng của hệ thống: giải pháp không chỉ là đánh giá chung mà còn là việc định rõ điểm yếu cụ thể trên toàn hệ thống và từng đơn vị riêng lẻ. Điều này bao gồm việc xem xét sự thay đổi không bình thường trong hệ thống mạng, như sự biến động về cổng/dịch vụ trên thiết bị và thay đổi về số lượng thiết bị tham gia vào hệ thống.

●     Báo cáo chi tiết: Quá trình khám phá, phát hiện, xác nhận và phân loại rủi ro được thực hiện một cách tỉ mỉ. Báo cáo phân tích sau đó không chỉ nhìn chung mức độ ảnh hưởng của rủi ro khi bị tấn công, mà còn chi tiết các khía cạnh như xác định xem tài nguyên mạng là vật lý hay ảo hóa, nhận biết các phương thức khai thác và mã độc tấn công vào các lỗ hổng trong hệ thống mạng.

●     Cảnh báo ngay lập tức: về lỗ hổng/nguy cơ có thể bị khai thác thông qua Email/OTP là một phần quan trọng trong chiến lược an ninh, nhằm đảm bảo sự nhanh nhạy và đáp ứng kịp thời trước những tình huống không mong muốn.

●     Phát hiện mã độc: Giải pháp không chỉ xác định nguy cơ, các mô đun nhỏ còn cho phép phát hiện, xử lý mã độc trên diện rộng

 


Thiết bị giảm sát ATTT tập trung – đặt tại trụ sở chính

GIÁ CHỈ TỪ 5.000.000.000 đồng/hệ thống
(
còn tùy thuộc vào độ lớn của hệ thống mạng)

 

Để biết thêm chi tiết cũng như giá với các Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh theo thực tế, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 088 668 5860 hoặc địa chỉ email viettechinvest@vticorp.co